SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
2
9
2
7
6
9
Tin tức sự kiện 11 Tháng Tư 2011 10:50:00 CH

Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện”

            Nhằm nâng cao nhận thức  của cộng đồng, xây dựng ý thức sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả vì sự phát triển bền vững của đất nước, đồng thời đưa hoạt động sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả vào cuộc sống hằng ngày của mọi gia đình và xã hội. Tổng Công ty Điện lực TP.HCM phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM, Trung tâm tiết kiệm năng lượng TP.HCM triển khai thực hiện chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” trên địa bàn TP.HCM. Chi tiết chương trình này như sau:

            - Đối tượng khách hàng tham gia: Các hộ gia đình có sử dụng điện cho mục đích sinh họat, không có thay đổi về mục đích sử dụng điện và không có thay đổi về nội dung hợp đồng mua bán điện trong khoảng thời gian kể từ tháng 4/2010.

            - Tiêu chí công nhận: Là những hộ gia đình thực hiện tiết kiệm điện đạt kết quả cao nhất bằng cách xét tỉ lệ tiết kiệm điện của các tháng 4,5,6/2011 so với các tháng 4, 5, 6/2010 và tỉ lệ tiết kiệm điện này không thấp hơn 10%. Thực hiện sử dụng các thiết bị điện trong gia đình tiết kiệm và hiệu quả. Cam kết duy trì thực hiện tiết kiệm điện trong thời gian tới.

            - Nguyên tắc chọn thưởng:

            Ban tổ chức phối hợp với chính quyền địa phương khảo sát thực tế để xét chọn những hộ gia đình được công nhận là “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” theo các tiêu chí trên và đạt tỉ lệ tiết kiệm điện từ cao đến thấp.

            - Cơ cấu giải thưởng: Tổng số giải thưởng cho các hộ gia đình là 10.240 giải với số tiền thưởng là  2.120.000.000 đồng, trong đó: 10.000 giải cho 10.000 hộ gia đình được công nhận là “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” cấp Quận, Huyện với phần thưởng là phiếu quà tặng trị giá 200.000đồng/giải. 240 giải cho 240 hộ gia đình được công nhận là “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” cấp Thành phố với phần thưởng là phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng/giải.

            - Tổ chức phát thưởng: Lễ tổng kết và phát thưởng dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 7/2011 tại từng Quận, Huyện trên địa bàn thành phố. 

            - Tra cứu thông tin về điện năng tiêu thụ: Qúy khách có thể tra cứu thông tin về điện năng tiêu thụ tại trang web http://www.hcmpc.com.vn ở mục “Thông tin tiền điện” của Tổng công ty Điện lực TP.HCM.


Số lượt người xem: 4458    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA