SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
7
8
8
5
9
Tin tức sự kiện 16 Tháng Ba 2011 4:25:00 CH

Một số hoạt động nhân tháng chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

             Trạm Y tế Phường 15 đã tổ chức phát quà cho 27 bệnh nhân tâm thần đã được điều trị ổn định và giao cho gia đình quản lý. Ngoài phần quà do Ủy ban nhân dân phường tặng còn có thêm gạo của Trạm Y tế hỗ trợ cho mỗi bệnh nhân 5kg gạo. Trong số các bệnh nhân được lãnh có bác Nguyễn Xuân Cứ 73 tuổi, nhà số 9B5 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 15 lãnh giùm 4 đứa con. Bác Cứ nói: “Mỗi tháng tôi đều lấy thuốc ở trạm Y tế phường về cho các con tôi uống và mong rằng một ngày nào đó các con tôi lành bệnh sớm hòa nhập vào cộng đồng xã hội”. Hôm nay tất cả bệnh nhân và thân nhân đến nhận quà, trên khuôn mặt đầu rạng rỡ niềm vui và rất cảm động khi thấy chính quyền địa phương đã quan tâm đến đời sống của các bệnh nhân tâm thần.

 

           

            Sáng ngày 25/02/2011, tại Bệnh viện Quận 11 đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 56 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận, cán bộ lão thành ngành Y tế và toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị.

            Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Bí thư thường trực Quân ủy 11 đã ghi nhận thành tích của ngành Y tế đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo đơn vị giữ vững và phát huy hơn nữa các thành quả đã đạt dược. Nhân dịp này, đã trao tặng 05 Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế cho 05 y, bác sĩ.


Số lượt người xem: 4845    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA