SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
0
3
4
5
Tin tức sự kiện 09 Tháng Ba 2011 10:30:00 SA

Đại hội Hội luật gia Việt Nam quận 11 lần thứ VI

            Hội luật gia Việt Nam (HLGVN) Quận 11 đã tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2011 – 2016 vào ngày 14/01/2011 tại Hội trường Trung Tâm Bồi dưỡng chính trị,. Đến dự đại hội có đại diện HLGVN Thành phố, GLGVN các Quận, lãnh đạo Quận ủy – Ủy ban nhân dân và các Hội viên.

            Trong thời gian qua hoạt động của Hội đã không ngừng được củng cố và phát triển, nhiều Chi hội phường được thành lập, nhiều trí thức Luật tham gia vào Hội, đóng góp công sức, vật chất làm cho các hoạt động của Hội ngày càng phong phú. Với số hội viên trên 131 người, tham gia sinh hoạt ở nhiều chi hội như: Chi hội phường, Chi hội Tòa án, Phòng Tư pháp.. đã góp phần cùng với Đảng, chính quyền thực hiện các mặt công tác phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật thông qua các hoạt động tuyên truyền, hội thi hội thảo; Tham gia xây dựng pháp luật qua các cuộc hội thảo, hội nghị thực hiện tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí tại các phường, các đoàn thể... ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực trên Hội Luật gia Việt Nam các cấp, Tòa án nhân dân các cấp, UBND – UBMTTQ VN Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng nhiều Bằng khen, nhiều giấy khen cho các tập thể, cá nhân của Hội.

            Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ VI là tiếp tục củng cố và phát triển tổ chức Hội hướng về cơ sở, khu dân cư, phát huy mạnh mẽ trí tuệ của đội ngũ hội viên; nâng cao năng lực hoạt động của Hội góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị – kinh tế – xã hội của địa phương. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ VI gồm có 9 thành viên.


Số lượt người xem: 4305    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA