SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
0
1
9
Tin tức sự kiện 09 Tháng Ba 2011 10:15:00 SA

Tổng kết hoạt động thể dục thể thao năm 2010

            Trong năm 2010 hoạt động Thể dục thể thao (TDTT) của toàn Quận được duy trì và phát triển, nhiều mô hình hoạt động phong trào, liên tịch, xã hội hóa đã được quan tâm định hướng, đầu tư và hoạt động có hiệu quả. Tại các phường, bình quân trong năm đã tổ chức trên 200 giải thể thao thu hút hàng ngàn người dân tham dự. Tại các hội thao, hội thi liên tịch giữa Trung Tâm TDTT và các ngành; Công an, Quân sự, Quận đoàn, Hội phụ nữ... đã được thực hiện tốt qui tụ số lượng lớn vận động viên phong trào tham dự, tạo khí thế cho các hoạt động lễ hội, thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT của người dân địa phương. Ngoài các hoạt động trên, đối với các trường học Trung tâm TDTT quận cũng đã chủ động tham gia củng cố các Câu lạc bộ TDTT khối trường học, đưa các huấn luyện viên, cộng tác viên có trình độ chuyên môn tốt của Trung tâm tham gia huấn luyện, giảng dạy góp phần đào tạo và tuyển chọn các vận động viên năng khiếu xuất sắc để tham gia thi đấu các giải thể thao trong và ngoài quận. Trong năm Trung tâm TDTT cũng đã cử động viên tham gia 87 giải thi đấu cấp Thành phố và đạt 631 huy chương các loại đạt tỉ lệ 114,7% kế hoạch được giao.

 

Đồng chí Trần Thị Bích Liên, Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân quận 11 trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao năm 2010.

 

Ghi nhận những thành tích trên Ủy Ban nhân dân Quận đã quyết định khen thưởng cho 9 tập thể, 33 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua TDTT năm 2010 và 23 cá nhân hoàn thành xuất sắc trong Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI.


Số lượt người xem: 4478    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA