SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
0
7
5
4
Tin tức sự kiện 09 Tháng Ba 2011 10:10:00 SA

Phường 15 họp mặt gia đình thân nhân Việt Kiều Mừng xuân Tân Mão 2011

            Nhằm tiếp tục tăng cường và mở rộng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo điều kiện để kiều bào hướng về quê hương và ngày càng gắn bó với đất nước, qua đó để kiều báo nắm được thông tin chính xác tình hình đất nước và các chủ trương chính sách của Nhà nước đối với kiều bào; đồng thời đây cũng là dịp để lãnh đạo địa phương lắng nghe tâm tư nguyện vọng chính đáng của kiều bào qua đó kiến nghị với Nhà nước ban hành các chính sách phù hợp có hiệu quả nhằm vận động mọi khả năng của kiều bào góp phần xây dựng đất nước phát triển giàu mạnh. Ngày 15 tháng 1 năm 2011, tổ liên lạc thân nhân Việt Kiều (LLTNVK) đã tổ chức họp mặt Việt Kiều và gia đình TNVK tại hội trường UBND Phường 15.

            Số lượng tham dự gần 50 người, tổ liên lạc TNVK đã phát các tài liệu liên quan đến các quy định mới của Nhà nước về người Việt định cư ở nước ngoài.

Tại buổi họp mặt ông Nguyễn Phi Long Phó chủ tịch UBND Phường 15 đã thông báo về tình hình phát triển đời sống kinh tế trong Phường. Sau đó ông Lê Đình Thảo tổ trưởng tổ LLTNVK phổ biến cho bà con một số quy định mới về Luật quốc tịch Việt Nam. Đăng ký thường trú cho người Việt định cư ở nước ngoài. Nghị định 71/2010/NĐ-CPvề luật nhà ở và các quy định của pháp luật về quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất. Các quy định về xuất cảnh, nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam

            Đa số bà con thân nhân Việt kiều sinh sống tại Phường 15 đã có ý thức chấp hành tốt chủ trương chính sách của Nhà nước trong đó đã có một số gia đình tiêu biểu như gia đình bà Nguyễn Thị Nga số 127 đường số 3 Cư xá Lữ Gia và gia đình bà Phạm Thị Hồng An số 275 Lý Thường Kiệt.


Số lượt người xem: 3907    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA