SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
7
4
5
7
Tin tức sự kiện 24 Tháng Mười Hai 2010 5:30:00 CH

Phường 10 tổ chức truyền thông về phòng, chống một số bệnh

            Tại Nhà Văn hóa phường, Ban Dân số – Kế hoạch hóa gia đình và Trạm Y tế phường 10 đã tổ chức buổi truyền thông chuyên đề về phòng, chống Tăng huyết áp và hội thi tuyên truyền viên giỏi phòng, chống HIV/AIDS. Buổi nói chuyện chuyên đề đã thu hút đông đảo người dân và các tuyên truyền viên khu phố tham dự.

            Bác sĩ Hứa Khắc Sương Linh, Phó giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng quận đã trình bày một số vấn đề, các yếu tố nguy cơ, biến chứng của tăng huyết áp như: ăn mặn, hút thuốc lá, đái tháo đường, rối loạn lipid máu, thừa cân, béo phì, uống nhiều rượu bia, ít vận động thể lực, có nhiều stress, tuổi cao… Đồng thời bác sĩ Hứa Khắc Sương Linh cũng đã hướng dẫn bà con một số nội dung, phương pháp phòng, chống bệnh tăng huyết áp và một số nguy cơ và bệnh tật khác có liên quan đến huyết áp .

            Sau khi buổi truyền thông kết thúc, hội thi tuyên truyền viên giỏi phòng, chống HIV/AIDS đã được diễn ra và có 28 thí sinh là tuyên truyền viên khu phố tham dự.  Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 13 giải thưởng cho các thí sinh đạt điểm cao.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền.


Số lượt người xem: 5088    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA