SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
2
6
1
7
Tin tức sự kiện 10 Tháng Mười Hai 2010 5:25:00 CH

Tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

            Tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Quận ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận, phường, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong cuộc vận động 4 năm qua.

 

 

Đồng chí Đào Thanh Uyên, Ủy viên thường vụ-Trưởng Ban Tuyên giáo quận ủy,

chúc mừng và trao tặng giấy khen cho đại diện những tập thể

có thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động.

 

            Thời gian qua, công tác triển khai, tổ chức thực hiện cuộc vận động đã được thực hiện nghiêm túc, rộng khắp từ quận đến phường, các cơ sở trực thuộc và các hội đoàn. Nhiều giải pháp, biện pháp đã được đề ra bám sát với tình hình thực tiễn cơ sở để cuộc vận động đi vào nền nếp và đạt hiệu quả cao. Những hoạt động tuyên truyền bằng các hình thức phù hợp với từng đối tượng như: đối với đoàn viên, thanh niên, học sinh thì tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, chiếu phim tư liệu; Phụ nữ thì có phong trào treo ảnh Bác tại hộ gia đình; đối với nhân dân thì được triển khai trong các cuộc họp, hội nghị tổ dân phố… Ngoài ra, nhiều hội thi, hội diễn, hội thảo, hội nghị, các hình thức thông tin, tuyên truyền về tấm gương của Bác cũng được các ban ngành, các cơ quan thông tin - tuyên truyền trên địa bàn tổ chức rộng khắp và có những ảnh hưởng nhất định đến thành công của cuộc vận động. Ban Chỉ đạo cuộc vận động quận đã chọn 8 đơn vị làm điểm. Kết quả, các đơn vị này đã có sự chuyển biến nhất định. Những mặt tồn tại, yếu kém đã được khắc phục. Cuộc vận động đã tác động tích cực đến dư luận xã hội, đã lan tỏa đến tất cả cán bộ, đảng viên và đông đảo tầng lớp nhân dân, tạo được chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của xã hội về xây dựng con người thật tốt đẹp, xây dựng nền tảng tinh thần lành mạnh.

            Hội nghị cũng đã giao lưu với các gương điển hình, xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động, đồng thời tuyên dương và khen thưởng cho 51 tập thể và 71 cá nhân tiêu biểu trong 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.


Số lượt người xem: 4063    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA