SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
6
3
3
4
0
8
7
Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười Một 2010 10:20:00 CH

Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2010)

            Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ IX, sáng ngày 16/11/2010 tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Quận ủy 11 đã tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2010). Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thành phố – quận, các đồng chí lão thành cách mạng và đại diện Ban công tác Mặt trận của 63 khu dân cư trên toàn quận.

            Trải qua 80 năm xây dựng và không ngừng phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam gắn liền với sự phát triển của Đảng, của dân tộc. Qua những chặng đường lịch sử, tổ chức Mặt trận đã tập hợp được rộng rãi các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

            Góp phần trong sự nghiệp đó, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 11 qua hơn 35 năm xây dựng và phát triển đã cùng với Đảng bộ, chính quyền – nhân dân trên địa bàn thực hiện nhiều chương trình kinh tế, văn hoá, xã hội đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận, góp phần nâng cao đời sống vềmọi mặt của nhân dân. Nhiều phong trào tại địa phương được nhân dân đồng tình ủng hộ đã tạo những bước chuyển mạnh mẽ trong đời sống của người dân. Tiêu biểu như: Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, Chương trình “Vì người nghèo”, Cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”…

 

 

Đồng chí Trần Phương Tín – Phó Chủ tịch UB.MTTQ quận tặng hoa,

quà cho đồng chí Lô Vĩnh, 1 trong các đồng chí nguyên là lãnh đạo MTTQ quận.

 

            Buổi lễ cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc tại quận 11.


Số lượt người xem: 4325    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày