SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
4
0
6
3
Tin tức sự kiện 30 Tháng Mười Một 2010 10:15:00 CH

Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

            Ngày 16/11/2010, Hội Cựu Giáo chức và Phòng Giáo dục Đào tạo quận đã tổ chức họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Gần 150 cựu giáo chức trên địa bàn đã đến dự. Cùng với việc ôn lại truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, dịp này, Hội Cựu Giáo chức quận đã tổ chức mừng thọ cho các cựu giáo chức có tuổi đời tròn 70, 75 và 80.

 

 

Đồng chí Trần Thị Bích Liên, Ủy viên thường vụ,

Phó Chủ tịch thường trực UBND quận trao quà mừng thọ

cho 2 cựu giáo chức có tuổi đời tròn 80.

 

            Trước đó, Công đoàn ngành Giáo dục quận đã tổ chức cho Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường trên địa bàn tham quan Công ty Yakult, 1 công ty của Nhật sản xuất và kinh doanh sản phẩm sữa chua lên men mang thương hiệu Yakult và tham quan hoạt động của trường quốc tế Singapour tại Bình Dương. Chuyến tham quan không chỉ nhằm giới thiệu qui trình chế biến và sản phẩm sữa chua, 1 loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, tham quan 1 mô hình giáo dục của nước ngoài đang áp dụng tại Việt Nam, mà hơn hết, đây là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên làm công tác công đoàn của ngành Giáo dục và Đào tạo quận.

            Nhằm tiếp tục hưởng ứng kế hoạch cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó tạo điều kiện cho CB-GV-CVN thuộc ngành Giáo dục đào tạo được tham gia tập luyện, nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác chuyên môn, Trung tâm TDTT phối hợp cùng Phòng Giáo dục đào tạo quận tổ chức hội thao lần thứ 18 năm 2010. Hội thao lần này được tổ chức ở 3 môn: Kéo co, Bóng đá Mini và Cờ tướng. Thời gian tổ chức từ ngày 16/11 đến 18/1/2010 tại hai địa điểm: Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (tổ chức các môn Kéo co, Bóng đá) và Phòng Giáo dục đào tạo (môn Cờ tướng).

 

 

Đoàn quận 11 tham quan góc xem tranh của trẻ Mẫu giáo

trường Quốc tế Singapour tại Bình Dương.

 

            Theo tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, các trường trên địa bàn đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm giáo dục đạo lý “Tôn sư trong đạo” trong học sinh như: thi văn nghệ, báo tường, vẽ tranh tiết học tốt; Tổ chức họp mặt cán bộ-giáo viên đương chức và cán bộ- giáo viên hưu trí của từng trường.


Số lượt người xem: 4380    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày