SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
5
1
2
6
Tin tức sự kiện 19 Tháng Mười Một 2010 6:15:00 CH

Công an quận tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

            Công an quận 11 đã tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – CAND vì nước quên thân, vì dân dân phục vụ”; đồng thời tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện phong trào “Dân vận khéo”.

 

Đồng chí Ngô Minh Châu, Phó Giám đốc Công an thành phố trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội.

 

            Trong thời gian qua Công an quận 11 đã xây dựng nhiều kế họach và triển khai tổ chức thực hiện Cuộc vận động đến các đơn vị, lần lượt trong 4 năm có nhiều đơn vị được chọn làm điểm và hầu hết cấp ủy, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ đơn vị được chọn rất quan tâm, xem đây là phong trào hành động thiết thực trong việc rèn luyện phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ công an. Qua công tác chỉ đạo, nhiều đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” như: Công an phường: 5, 7, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh… Nhiều cá nhân điển hình trong đạo đức; lối sống; văn hóa ứng xử như: Lâm Minh Hiếu – CSKV phường 11, Phan Thị Hồng Xuân – Nội cần tiếp dân công an phường 2, Phạm Xuân Thắng – Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội… Các đồng chí đã được nhân dân khen ngợi tinh thần, thái độ phục vụ tận tình, niềm nở. Trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm, nhiều cán bộ chiến sĩ đã thể hiện sự khéo léo, kiên quyết, liêm khiết và dũng cảm như các gương tại đơn vị: Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát ma túy, Công an phường 5, cảnh sát kinh tế… Trong công tác dân vận, Công an quận 11 đã tình nguyện tham gia nhiều chương trình họat động tình nguyện như: ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, đền ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo… Trong 2 năm 2009 – 2010 số tiền được vận động từ cán bộ chiến sĩ  để thực hiện các họat động trên là hơn  250.000.000 đồng. Sự chuyển biến về các mặt của nhiều đơn vị, nhiều cá nhân trong các đơn vị công an thời gian qua đã tạo thành phong trào thi đua trong toàn quân, tạo sự tin tưởng của đông đảo tầng lớp nhân dân.

            Tại hội nghị Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong công tác điều tra khám phá án và nhiều đơn vị điển hình được các cấp khen tặng trong trào dân vận khéo.

 


Số lượt người xem: 6436    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015