SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
9
1
8
0
Tin tức sự kiện 19 Tháng Mười Một 2010 5:35:00 CH

Phường 9 tổ chức tổng kết 4 năm cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

            Đảng ủy phường 9 đã tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” vào ngày 26/10/2010 tại hội trường UBND phường.

            4 năm qua, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã được các chi bộ, các đoàn thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường tham gia thực hiện tích cực. Đảng ủy, 7 chi bộ trực thuộc, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đều có kế hoạch xây dựng chương trình, chuyên đề cụ thể hàng năm để thực hiện cuộc vận động. Nội dung các chương trình, chuyên đề đều tập trung vào việc xây dựng đạo đức, tác phong của người cán bộ, đảng viên. Qua đó đã giúp cho từng cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần gương mẫu, ý thức giữ gìn, rèn luyện đạo đức, lối sống và có thái độ đúng mực trong quan hệ, tiếp xúc với nhân dân. Đặc biệt là từng cán bộ chủ chốt của phường đã đăng ký thực hiện cuộc vận động bằng các chương trình tu dưỡng, rèn luyện tác phong, đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, nỗ lực làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Từ đó có nhiều gương điển hình, tiêu biểu đã được tuyên dương qua các phong trào thi đua tại địa phương. Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền thật sự vững mạnh.

Đồng chí Huỳnh Kim Tuấn, Bí thư – Chủ tịch UBND phường trao giấy khen và quà cho các đại diện tập thể được khen thưởng.

 

            Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” từ năm 2007-2010.


Số lượt người xem: 3811    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm