SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
9
8
9
3
Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Một 2010 11:55:00 CH

Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2010

            Vừa qua, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) quận đã tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2010.

            Công tác tuyển quân trên địa bàn nhiều năm qua đã phát huy hiệu quả cơ chế Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, cơ quan quân sự làm tham mưu; Đồng thời huy động được sức mạnh tổng hợp của các thành viên Hội đồng NVQS, các chi bộ- ban điều hành khu phố, các tổ dân phố, nhất là sự phối hợp của lực lượng công an. Quy chế dân chủ trong tuyển quân được công khai rộng khắp. Việc giải quyết thắc mắc, khiếu nại hoặc đơn xin hoãn của công dân trong công  tác tuyển quân năm nay được quan tâm đúng mức… Kết quả, quận 11 giao quân đạt 101,2% chỉ tiêu.

Đồng chí Dương Công Khanh, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự quận trao giấy khen của UBND quận cho đại diện Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường 7, 1 trong các đơn vị hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2010.

 

            Phát biểu trong buổi tổng kết, đồng chí Dương Công Khanh, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch Hội đồng NVQS quận đã biểu dương những nỗ lực của Hội đồng NVQS 16 phường, đặc biệt biểu dương các gia đình đã thấy được ý nghĩa, chủ động động viên con em chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự, lên đường nhập ngũ. Đối với công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2011, đồng chí đề nghị các phường quan tâm hơn nữa trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội, công tác phát triển đảng trong “nguồn” là thanh niên; Quan tâm đến công ăn, việc làm của thanh niên hoàn thành NVQS…

            Trong công tác tuyển chọn và gọi  công dân nhập ngũ năm 2010, UBND thành phố, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố và UBND quận đã tặng 47 bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

 


Số lượt người xem: 4128    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm