SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
9
2
3
2
3
Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười Một 2010 12:45:00 CH

Quận 11 tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

            Sáng ngày 16/11/2010, Quận ủy đã tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2010).

            Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Ngô Văn Luận, Phó Bí thư Quận ủy trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ban thường vụ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các phường và Ban công tác Mặt trận các khu phố trong thời gian qua. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Mặt trận, khối đại đoàn kết toàn dân quận luôn được tăng cường, mở rộng và phát triển, đã góp phần xây dựng hệ thống chính trị của quận vững mạnh, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội.

            Đồng chí Phó Bí thư đề nghị trong thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng và hiệu quả các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, lồng ghép với các nội dung cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với một tinh thần “tích cực học tập, nỗ lực làm theo”. Qua đó, kịp thời cổ vũ, nêu gương những việc làm hay, những tấm gương tiêu biểu có tác động tích cực đến việc xây dựng lối sống văn hóa, văn minh và củng cố khối đại đoàn kết dân tộc; mạnh dạn phê phán những hành vi, biểu hiện suy thoái đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần xây dựng nền tảng văn hóa lành mạnh trong Đảng, trong đời sống xã hội.

            Trong dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận cũng đã tổ chức trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc” cho 5 đồng chí và trao giải thưởng hội thi “Mặt trận Dân tộc Việt Nam – 80 năm một chặng đường vẻ vang” cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc.


Số lượt người xem: 4022    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm