SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
4
2
6
6
Tin tức sự kiện 10 Tháng Hai 2010 9:25:00 SA

Nhiều hoạt động mừng Đảng Quang Vinh – Đón xuân Canh Dần

Sáng ngày 02/02/2010, Quận ủy – UBND – UBMTTQ quận đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Dần 2010. Đồng chí Dương Công Khanh – Chủ tịch UBND quận đã phát biểu nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng. Qua 80 năm, nhân dân ta càng thêm tự hào về Đảng. Người đã lãnh đạo cả nước làm nên những kỳ tích vĩ đại; đồng thời bày tỏ lòng tin tuyệt đối Đảng sẽ đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua thác ghềnh, xây dựng đất nước giàu mạnh. Đồng chí cũng kêu gọi các cấp ủy Đảng, đảng viên, các ban, ngành, MTTQ, đoàn thể, nhân dân trong quận, xuất phát từ nhiệm vụ được giao, hãy nêu cao bản lĩnh chính trị, năng động, sáng tạo, tiếp tục phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn, thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch năm 2010.

 

Đồng chí Dương Công Khanh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận gắn Huy hiệu 60 năm cho đồng chí Phạm Huy Phương, đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường 8.

           
            Nhân buổi họp mặt, Quận ủy đã tổ chức troa huy hiệu cho 36 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng 30, 40, 50 và 60 năm.
            Ngày 03/02/2010 tại cơ quan Quận ủy 11, Đoàn Đại biểu của Mặt trận và các đoàn thể, Hội Cựu thanh niên xung phong, Ủy ban nhân dân quận, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Du lịch Phú Thọ … đã đến chúc mừng Quận ủy nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng. Đại diện các đoàn đã phát biểu bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng nói chung và Đảng bộ quận 11 nói riêng trong tiến trình thực hiện đổi mới.
 
Các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy tiếp nhận quà chúc mừng sinh nhật Đảng do ông Hàng Vay Chi, Ủy viên Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận trao.
           
                Trong phần đáp từ, đồng chí Dương Công Khanh – Bí thư Quận ủy thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ quận tin tưởng các tầng lớp nhân dân trong quận sẽ ngày càng tăng cường đoàn kết, tham gia xây dựng Đảng để Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, xứng đáng với quá khứ hào hùng và lòng tin yêu của nhân dân.
            Vừa qua, Đoàn Đại biểu quận 11 do đ/c Dương Công Khanh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 11 đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ dân tuộc diện chính sách ở xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Địa bàn này trước ngày giải phóng là khu căn cứ của cánh Tây Nam gồm các quận 6, 8 và 11. Các gia đình được nhận quà Tết đã đóng góp vào việc che giấu, nuôi dưỡng nhiều cán bộ chủ chốt của TW, TP trước đây như hiện nay như đ/c Trương Tấn Sang – UV. Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư, đ/c Nghị Đoàn – nguyên Trưởng Ban Công tác người Hoa TP.HCM. Có tổng cộng 47 gia đình được nhận quà Tết trị giá 300.000đ/phần.
            Đoàn Đại biểu quận 11 gồm các ông: Phan Minh Châu – UV.BT Quận ủy – Chủ tịch UBMTTQ quận, ông Nguyễn Tăng Minh – Quận ủy viên – Trưởng phòng LĐTB&XH, ông Chiếng A Sám – thành viên Hội Doanh nghiệp quận đã đi thăm, tặng quà Tết cho đồng bào các huyện IaPa, Phú Thiện thuộc tỉnh Gia Lai. Đây là những địa phươgn chịu thiệt hại nặng nề do các cơn bão số 9. số 11 năm 2009 gây ra. Đoàn đã chuyển số tiền 400 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động giúp đỡ đồng bào bị thiên tai của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân quận 11 đến hàng trăm gia đình thuộc hai huyện nêu trên.
            Ngày 02/02/2010, Liên đoàn Lao động và Nhà văn hóa Lao động quận đã tố chức Lễ hội Mừng Đảng Mừng Xuân. Các hoạt động chính của lễ hội bao gồm: Hội thi trang trí hoa mai, hoa đào; Hội thi karaoke; Biểu diễn “tóc nghệ thuật”; Game show Trò chơi âm nhạc, Ẩm thực Hương xuân … Đông đảo công nhân viên chức và người lao động đã đến dự chương trình lễ hội này.
 
Tham gia hội thi Trang trí hoa mai, hoa đào trong lễ hội.
           
            Nhân dịp Tết cổ truyền, Liên đoàn Lao động đã tổ chức trao tặng 76 phần quà cho công nhân khu vực ngoài quốc doanh. Trị giá mỗi phần là 300.000 đồng.
            Ngày 06/02/2010, Ủy ban MTTQ quận đã tổ chức tiếp nhận và phân phối tặng phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim cho các địa phương và dân nghèo quận 11 nhân dịp Tết cổ truyền 2010. Tặng phẩm là 30 tấn gạo. Trong đó 3,1 tấn sẽ được quận gửi đến nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, nhân dân xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An và Đồn Biên phòng 562 Cần Giờ. Phần lớn còn lại được tặng cho dân nghèo trên địa bàn quận.
 

Từ sáng ngày 02/02/2010 (nhằm 19 tháng Chạp âm lịch), các chậu tắc kiểm đã bắt đầu có mặt ở khu vực cư xá Bình Thới, 1 trong các điểm được quy hoạch là chợ hoa kiểng thời vụ trên địa bàn quận, phục vụ nhu cầu mua sắm, thưởng ngoạn của nhân dân.


Số lượt người xem: 3192    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm