SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
4
6
3
6
Tin tức sự kiện 06 Tháng Mười 2010 3:50:00 CH

Sơ kết 5 năm thực hiện công tác phòng không nhân dân

 

Vừa qua, tại hội trường Ban chỉ huy Quân sự quận, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân (PKND) đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 65/2002/NĐ-CP của Chính phủ về công tác PKND (2006-2010).
Từ khi triển khai thực hiện Nghị định của Chính phủ về công tác PKND đến nay, Ban chỉ đạo PKND quận luôn làm tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu cho UBND quận chỉ đạo các nhiệm vụ PKND trên địa bàn, nhất là nội dung “4 có” về PKND theo chỉ đạo của cấp trên. Đồng thời, Ban chỉ đạo PKND quận cũng đã triển khai thực hiện tốt công tác PKND đến các phòng ban và UBND 16 phường. Trong 5 năm qua, lực lượng PKND từ quận đến phường luôn thường xuyên tổ chức huấn luyện và rèn luyện về tính năng kỹ thuật và thành thạo các phương án chiến đấu tại chỗ, thường xuyên tham gia diễn tập phòng thủ và diễn tập PKND. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, các thành viên trong Ban chỉ đạo công tác PKND luôn nêu cao tinh thần, nhận thức, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác PKND trong tình hình mới; Luôn phát huy sức mạnh tổng hợp trong xây dựng lực lượng phòng không, từng bước nâng cao về số lượng và chất lượng gắn liền với nhiệm vụ PKND, góp phần giữ vững, ổn định trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Thái, Phó Chủ tịch UBND – Trưởng Ban chỉ đạo PKND quận đã ghi nhận một số kết quả đạt được của công tác PKND trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các thành viên, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo PKND từ quận đến phường tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng – chính quyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ sâu rộng về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ và toàn thể nhân dân trong công tác PKND; Tiếp tục bổ sung, củng cố cơ sở vật chất, trang bị tốt phương tiện cho công tác PKND tại địa phương, đặc biệt là các công trình phục vụ cho công tác phòng tránh sơ tán nhân dân khi có tình huống xảy ra; Tiếp tục tổ chức quán triệt sâu rộng trong từng cán bộ, đảng viên và nhân dân về các Nghị định, Chỉ thị của Đảng, Nhà nước về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân và công tác PKND…
Dịp này, UBND quận đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích trong sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 65/2001/NĐ-CP của Chính phủ về công tác PKND (2006-2010).
 
Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái, Phó Chủ tịch UBND – Trưởng
Ban chỉ đạo PKND quận và các đại diện tập thể được khen thưởng.

Số lượt người xem: 7006    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm