SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
2
2
9
1
Tin tức sự kiện 15 Tháng Bảy 2010 10:35:00 SA

TỔ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC VỚI CỬ TRI QUẬN

 

Ngày 20/6/2010 tại sảnh Trung tâm Văn hóa, Tổ đại biểu Quốc hội gồm ông Huỳnh Đảm, ông Huỳnh Thành Đạt, bà Dao Hà Nữ đã có buổi tiếp xúc với trên 200 cử tri quận để thông báo kết quả chương trình kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XII.
Ông Huỳnh Thành Đạt, thay mặt tổ đại biểu đã báo cáo đến cử tri quận chương trình kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XII gồm các nội dung: Xem xét đánh giá thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2010; Những vấn đề quan trọng của quốc gia; Công tác hoạt động giám sát; công tác nhân sự trong bộ máy Nhà nước; Đặc biệt là trong kỳ họp thứ 7 Quốc hội đã thông qua 10 dự án Luật sửa đổi và luật mới. 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã phản ánh với tổ đại biểu nhiều vấn đề như: Vấn đề giải tỏa khu vực 5,8 ha Đầm Sen; Mở rộng đường Lạc Long Quân đoạn từ Bình Thới đến Tân Hóa; Vệ sinh mội trường trên đường phố; thu nhập của người lao động, cán bộ hưu; vấn đề quản lý mạng, ma túy; vấn đề lãng phí trong tổ chức lễ hội…
Ông Huỳnh Đảm, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đã đề nghị lãnh đạo quận quan tâm giải quyết các kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương. Các ý kiến phản ánh của cử tri thuộc thẩm quyền thành phố và thuộc cấp vĩ mô, sẽ được nghi nhận và trình lên Quốc hội.
 
Đại diện cử tri phường 3 (góc phải) phát biểu ý
kiến với Tổ đại biểu Quốc hội tại buổi tiếp xúc.

Số lượt người xem: 3927    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm