SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
3
5
2
8
1
Tin tức sự kiện 15 Tháng Bảy 2010 10:25:00 SA

PHƯỜNG 7, 10, 12: TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28/6)

 

* Ngày 26/6/2010, tại Trường Tiểu học Đề Thám, Phường 7 đã tổ chức Ngày Hội tuổi thơ- Ngày hội gia đình năm 2010. Đông đảo nhân dân trên địa bàn, trong đó nhiều gia đình có cả 3 thế hệ đến tham dự. Tại Ngày Hội này, trẻ được xem các tiết mục văn nghệ, được xổ giun, cắt tóc miễn phí. Người cao tuổi được tư vấn về “cao huyết áp”, đo loãng xương, mời ăn sáng… Người trung niên được mời tham gia hội thi chủ đề “Gia đình là số 1” với nhiều phần thi lý thú… Kết hợp với việc tổ chức Ngày Hội, Phường 7 đã tổ chức tuyên truyền về nếp sống văn minh- mỹ quan đô thị; Phòng, chống bạo lực gia đình… Hầu hết các chi phí trong ngày Hội đều từ nguồn lực tại địa phương qua vận động của Đảng- Chính quyền phường 7.
 
Thiếu nhi đến dự Ngày Hội có nhu cầu được các thợ cắt
tóc lành nghề có cửa hiệu trên địa bàn phường 7 “làm đẹp”.
 
* Tối 25/6/2010 tại chung cư Tuệ Tĩnh, Chi hội phụ nữ khu phố 3, 4 phường 12 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo phường và trên 50 dì, chị, hội viên phụ nữ khu phố 3, 4.
Trong buổi họp mặt, Thạc sĩ Trần Thị Kim Chi, trưởng Phòng truyền thông Chi Cục dân số – kế hoạch hóa gia đình thành phố đã trao đổi với các dì, chị, hội viên phụ nữ một số vấn đề về truyền thống gia đình Việt Nam, văn hóa ứng xử trong gia đình, vai trò và giá trị của gia đình trong việc nuôi dạy con, phòng chống tệ nạn xã hội, giúp đỡ người tái hòa nhập cộng đồng, nâng cao trách nhiệm của gia đình và xã hội trong việc thực hiện nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị và cuộc vận động “TDĐKXDĐSVHƠKDC”. 
 
Quang cảnh buổi họp mặt tại phường 12.
 
* Họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) do Hội LHPN – Hội Chữ thập đỏ – Đoàn thanh niên – Văn hóa thông tin phường 10 tổ chức đã được diễn ra vào 27/6/2010 tại Nhà văn hóa phườngBuổi họp mặt được ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa gia đình Việt Nam.
Nhân buổi họp mặt, các đoàn thể phường cũng tổ chức bữa ăn dinh dưỡng và tặng quà cho người già và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, Hội thi thời trang, hát karaoke, vẽ tranh cho các gia đình tiêu biểu đại diện cho 3 khu phố tham gia.
 
Đồng chí Thân Thị Trang, Bí thư Đảng ủy phường 10
(bìa trái) và các gia đình đạt giải cao các  Hội thi .

Số lượt người xem: 4375    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm