SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
4
9
7
9
Tin tức sự kiện 15 Tháng Bảy 2010 10:10:00 SA

TIN VẮN

 

* UBND quận đã có văn bản gửi UBND thành phố và Ban Đổi mới quản lý doanh nghiệp thành phố về việc thống nhất phương án chuyển đổi Công ty Dịch vụ Công ích quận 11 thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Công ích quận 11 và thống nhất dự thảo đều lệ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dịch vụ Công ích quận 11 để Ban dổi mới quản lý doanh nghiệp thành phố thẩm định và trình UBND thành phố phê duyệt.
* UBND quận đã có công văn yêu cầu UBND 16 phường có hệ thống chiếu sáng dân lập đã được phân cấp quản lý phải tăng cường công tác kiểm tra; đồng thời đăng ký với công ty chiếu sáng công cộng thành phố để phối hợp theo dõi quản lý nhằm đảm bảo an ninh, an toàn khi sử dụng.
 
* UBND quận đã có Quyết định thưởng 164 hộ dân thuộc các lô E, H chung cư Lý Thường Kiệt vì đã chấp hành bàn giao mặt bằng đúng thời gian qui định. Mức thưởng là 10.000.000 đồng/hộ. UBND quận giao Hội đồng bồi thường của dự án côngbố công khai danh sách và tổ chức chi trả tiền thưởng theo qui định.
* UBND quận đã ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo chăm sóc sức khoẻ cộng đồng quận 11. Ban chỉ đạo gồm 12 thành viên. Bà Trần Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận được phân côngl à Trưởng ban. Nhiệm vụ của Ban chỉ đạo là tham mưu UBND quận xây dựng, tổ chức thực hiện kế hoạch về các nội dung công tác có liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng; Theo dõi và giám sát việc thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe cấp quốc gia trên địa bàn…
* Trong tháng 6, UBND quận đã tổ chức kiểm tra hoạt động của các tổ chức, cá nhân hành nghề luật sư và trung tâm tư vấn pháp luật hành nghề trên địa bàn. Đây là việc làm thường xuyên nhằm quản lý tốt, hiệu qua, đồng thời tạo điều kiện cho hoạt động này phát triển, đáp ứng được nhu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý cho các tổ chức cá nhân trên địa bàn.
* Kết thúc năm học 2009-2010, có 100% học sinh khối lớp 5 hoàn thành bậc Tiểu học; 100% học sinh khối lớp 9 tốt nghiệp Trung học cơ sở. Theo thống kê, tỉ lệ học sinh bỏ học ở bậc tiểu học là 0,03%; ở bậc Trung học cơ sở là 0,89%.
* Trong 6 tháng đầu năm, trên địa bàn quận đã xảy ra 4 vu tai nạn giao thông, làm tử vong 4 người, bị thương 3 người, so với cùng kỳ giảm 4 vụ. Va chạm giao thông xảy ra 77 vụ, thiệt hại không đáng kể. Liên quan đến trật tự an toàn giao thông, trong 6 tháng đầu năm, các cơ quan chức năng đã lập 10.672 biên bản vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ, tạm giữ 19 xe ô tô, 1.560 xe mô tô; Đã xử phạt vi phạm hành chính 9.907 vụ với số tiền 1,7 tỷ đồng.
* UBND quận giao Phòng Kinh tế là cơ quan tham mưu UBND quận thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kinh doanh vật liệu xây dựng. Trước Quý II/2010, Phòng Kinh tế có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan và UBND 16 phường tham mưu UBND quận ban hành Quyết định về quy định tạm thời các điểm kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn.

Số lượt người xem: 3387    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm