SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
2
8
1
8
Tin tức sự kiện 17 Tháng Chín 2010 9:25:00 SA

Phường 8: Ra mắt điểm sáng văn hóa

Vừa qua, Ban chỉ đạo “TDĐKXDĐSVH” phường 8 đã tổ chức lễ đăng ký xây dựng điểm sáng văn hóa Câu lạc bộ (CLB) bi da Quốc Tế số 200/5 Thái Phiên.

Từ khi được hình thành và đi vào hoạt động, CLB bi da Quốc Tế luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định của chính quyền địa phương. Qua thời gian hoạt động, CLB bi da Quốc Tế đã góp phần tạo nên một điểm giải trí văn minh, xây dựng môi trường văn hóa thể thao lành mạnh. Mục đích ý nghĩa của việc xây dựng điểm sáng văn hóa là phù hợp với tiêu chí kinh doanh nên chủ cơ sở đã đăng ký thực hiện các tiêu chuẩn xây dựng điểm sáng văn hóa đúng theo quy định của quận và thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo phường, đại diện ban ngành đoàn thể

và Ban chủ nhiệm điểm sáng văn hóa CLB bi da Quốc Tế.

Tại buổi lễ, UBND phường 8 đã công bố Quyết định công nhận và ra mắt Ban chủ nhiệm điểm sáng văn hóa CLB bia da Quốc Tế gồm 5 thành viên. Ban chủ nhiệm có trách nhiệm thực hiện tốt các tiêu chuẩn, nội dung đăng ký, từng bước xây dựng tụ điểm văn hóa lành mạnh, văn minh, lịch sự đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa cho nhân dân.


Số lượt người xem: 4539    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm