SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
5
7
6
7
7
Tin tức sự kiện 17 Tháng Chín 2010 11:20:00 CH

Phường 10 trao tặng nhà tình thương

Vừa qua, Ủy ban MTTQ, Ban vận động Vì người nghèo phường 10 đã tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương cho hộ bà Lê Đức Huệ tại số 144/1 Lạc Long Quân, phường 10.

Bà Lê Đức Huệ là gia đình thuộc diện xóa đói giảm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, căn nhà của bà đã bị dột nát, xuống cấp trầm trọng, bà không có khả năng sửa chữa.

Được sự hỗ trợ của Ban vận động Vì người nghèo quận và các mạnh thường quân, Ban vận động Vì người nghèo phường 10 đã tiến hành sửa chữa căn nhà cho bà Lê Đức Huệ với tổng kinh phí là 39.600.000 đồng, trong đó Quỹ Vì người nghèo quận hỗ trợ 10 triệu đồng. Số còn lại do các mạnh thường quân ủng hộ.

Tại buổi lễ bàn giao nhà tình thường, UBND phường và các mạnh thường quân đã trao tặng quà và một số vật dụng sinh hoạt gia đình cho bà Lê Đức Huệ.

 

Thay mặt Đảng ủy – UBND, đồng chí Thân Thị Trang, Bí thư Đảng ủy phường 10 (bên phải)

trao tặng quà cho bà Lê Đức Huệ tại lễ bàn giao nhà tình thương.


Số lượt người xem: 4455    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm