SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
9
9
2
4
Tin tức sự kiện 18 Tháng Tám 2010 10:25:00 SA

TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY, CỨU HỘ, CỨU NẠN

 

UBND quận đã ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu về phòng cháy chữa cháy và phương án chữa cháy, cứu nạn khu dân cư năm 2010. Hội thi sẽ được tổ chức ở cấp phường và cấp quận.
Ở cấp phường, nhân dân mọi thành phần trong khu phố đều có thể tham gia cuộc thi. Nội dung thi là lý thuyết về các kiến thức phòng cháy chữa cháy và phần thi về phương án chữa cháy khu dân cư cấp phường. Thời gian thi dự kiến là tháng 8/2010. Phường sẽ chọn đội đại diện dự Hội thi cấp quận.
       Hội thi cấp quận dự kiến tổ chức vào đầu tháng 9/2010 với nội dung thi vẫn là lý thuyết về kiến thức phòng cháy chữa cháy, kỹ năng xử lý các tình huống và phần thi phương án chữa cháy khu dân cư…
Yêu cầu đầu tiên đặt ra đối với việc tổ chức Hội thi là Chủ tịch UBND 16 phường là người chịu trách nhiệm chính về kết quả Hội thi tại đơn vị mình; Tuy nhiên người trực tiếp thuyết trình và điều hành, tổ chức thực tập các phương án chữa cháy tại chỗ phải là Ban điều hành các khu phố.
Hội thi được tổ chức nhằm tăng cường quản lý nhà nước đối với công tác phòng cháy và chữa cháy, nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu, quần chúng nhân dân trên địa bàn khu dân cư đối với công tác phòng cháy chữa cháy; Xây dựng, củng cố các lực lượng chữa cháy dân phòng, đặc biệt nâng cao khả năng điều hành, xử lý của lực lượng bảo vệ dân phố, Ban điều hành khu phố nhằm đáp ứng các yêu cầu khi có sự cố cháy xảy ra.

 


Số lượt người xem: 4857    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm