SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
6
1
3
1
4
Tin tức sự kiện 17 Tháng Tám 2010 9:50:00 SA

Phường 5: Tổ chức Hội thi văn nghệ

 

Ngày 09/7/2010 tại hội trường UBND phường, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè phường 5 đã tổ chức Hội thi văn nghệ thiếu nhi hè năm 2010 với chủ đề “Ước mơ hồng” cho thiếu nhi 7 khu phố tham dự.
Hội thi diễn ra thật sôi động với hơn 150 em thiếu nhi của 7 khu phố tham gia biểu diễn 32 tiết mục gồm nhiều thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa. Các tiết mục được các em biểu diễn đã thể hiện lòng yêu kính Bác Hồ, về thành phố màu xanh, về mùa hè…
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải I, II, III của từng thể loại cho các đội đạt giải trong Hội thi.
 
 
 
Một tiết mục biểu diễn trong Hội thi.
 
Câu lạc bộ Ông bà- cháu phường 5 hoạt động hiệu quả
 
Năm nào cũng vậy, vào dịp sinh hoạt hè, Hội Cựu chiến binh cùng với Hội Người cao tuổi của phường 5 đều lên kế hoạch tổ chức các buổi sinh hoạt Ông bà- cháu cho các em thiếu nhi ở cả 7 khu phố.
Vừa qua, tại sân trường Trần Văn Ơn, hơn 200 học sinh đã đến sinh hoạt Câu lạc bộ Ông bà- cháu  với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi và thiếu nhi với Bác Hồ”. Những mẫu chuyện “Quả táo Bác Hồ”, “Bác Hồ đến thăm các cháu ở trại mồ côi Kim Đồng”… đã nói lên tình cảm của Bác Hồ với các cháu thiếu nhi.
Buổi sinh hoạt thật sự bổ ích nhằm giáo dục các cháu thiếu nhi hãy làm nhiều việc tốt để xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ.
 
 
 
Một thành viên của Câu lạc bộ Ông bà –cháu 
phường 5 đang sinh hoạt với thiếu nhi.

Số lượt người xem: 4461    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm