SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
7
1
6
3
3
8
Tin tức sự kiện 20 Tháng Chín 2010 11:50:00 CH

TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2010

                Sau một thời gian tổ chức thực hiện qui trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ từ quận đến phường, tối ngày 24/8/2010, Hội đồng tuyển chọn Nghĩa vụ quân sự quận đã long trọng tổ chức lễ trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2010. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thành phố - quận, các ban ngành đoàn thể và Hội đồng tuyển chọn Nghĩa vụ quân sự (NVQS) 16 phường.

Thượng tá Ngô Văn Lếch, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận  đã Công bố Quyết định của UBND quận về việc gọi nhập ngũ công dân vào quân đội thường trực và ngay sau đó đã thực hiện việc trao quyết định cho 219 nam thanh niên ưu tú trúng tuyển trong đợt này. Đợt tuyển quân năm nay, các chế độ dành cho công dân nhập ngũ được quan tâm đặt biệt. Ngoài các phần quà của địa phương và quận gửi tặng, cha mẹ ruột, cha mẹ vợ, vợ và con của công dân nhập ngũ còn được cấp bảo hiểm y tế 2 năm. Khi xuất ngũ được trợ cấp giải quyết việc làm bằng 6 tháng lương cơ bản, trợ cấp xuất ngũ bằng 4 tháng lương, bảo hiểm xã hội bằng 1,5 tháng nhân (x) với số năm phục vụ và được cấp 1 phiếu học nghề miễn phí có giá trị 12 tháng.

Đồng chí Dương Công Khanh, Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận

trao Quyết định gọi công dân nhập ngũ cho thanh niên phường 1.

Đồng chí Dương Công Khanh, Bí thư Quận ủy- Chủ tịch UBND quận  kiêm Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn Nghĩa vụ quân sự đã chia sẻ niềm vinh dự và biểu dương nhiệt tình của các thanh niên, thể hiện tư thế của người thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu


Số lượt người xem: 5574    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm