SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
8
2
3
8
3
8
Đoàn khối hành chính 21 Tháng Chín 2018 4:35:00 CH

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2018

Ngày 20/9, tại hội trường TTBDCT quận 11, Chi đoàn Cơ quan chính quyền quận 11 đã tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” với hơn 200 em thiếu nhi tham dự.

Trong không khí náo nức, vui tươi, các em được xem biểu diễn Múa sư tử, ảo thuật, được tìm hiểu về phong tục Tết Trung thu, về sự tích chị Hằng, chú Cuội, cùng tham gia trò chơi; cùng các bạn rước đèn… tất cả tạo nên dấu ấn một mùa Trung thu ấm áp, sum vầy. Tại đêm hội, bà Liêu Thị Liên - Phó Chủ tịch HĐND quận, ông Trần Phi Long - PCT UBND quận, ông Trương Quốc Cương – PCT UBND quận đã trao đến các em những phần quà là đèn trung thu truyền thống, bánh trung thu, sữa, ….  với mong muốn lưu truyền và gìn giữ những nét đẹp truyền thống dành cho thế hệ tương lai.

Bí thư Chi đoàn Dương Ngọc Bích Tuyền phát biểu tại hội nghị

Chương trình là hoạt động thường niên, nhằm chăm lo và tạo sân chơi bổ ích dành cho các em thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại phòng, ban, đơn vị thuộc UBND quận 11 vui trung thu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình, đồng nghiệp và các Công đoàn cơ sở với nhau.

 

Quang cảnh đêm hội


Số lượt người xem: 516    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm