SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
8
9
4
3
4
9
Đoàn khối hành chính 11 Tháng Mười 2016 9:10:00 SA

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận 11 tổ chức giao lưu Câu lạc bộ - đội - nhóm với chủ đề Tôi yêu Tổ quốc tôi 2016

Vừa qua, tại Chung cư 312 Lạc Long Quân, phường 5, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) quận 11 đã tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ - đội - nhóm trên địa bàn quận. Tham dự Liên hoan có ông Nguyễn Trần Bình – Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, ông Lê Phạm Thanh – Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy cùng các hội viên thuộc các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm thanh niên xung kích của quận. Đến với Liên hoan lần này, các hội viên đã được tham gia các trò chơi rất hào hứng và sôi nổi.

Anh Võ Duy Linh - Bí thư Quận Đoàn cho biết: “Trong thời gian qua, nhiều Câu lạc bộ - đội - nhóm mới được ra đời, cho đến nay toàn quận đã có nhiều câu lạc bộ -  đội - nhóm theo sở thích với đông đảo hội viên là thanh niên tham gia sinh hoạt. Bên cạnh, nhờ có lớp cán bộ Hội trẻ, mới được bầu trong nhiệm kỳ vừa qua rất năng động, đã tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần an sinh xã hội như chăm sóc người già neo đơn, đồng hành cùng trẻ em đến trường, quét vôi, sửa nhà cho người nghèo... và rất nhiều hoạt động khác tạo nên một diện mạo mới cho công tác Hội và phong trào thanh niên quận nhà nói chung và các Hội cơ sở nói riêng”.

Liên hoan các Câu lạc bộ - đội - nhóm của Hội LHTNVN quận 11 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc tạo cơ hội cho các hội viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái trong gắn kết với tổ chức Hội LHTNVN. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tạo khí thế sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. 

 

Tiết mục biểu diễn của các bạn đoàn viên thanh niên quận 11. 


Số lượt người xem: 386    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm