SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
7
5
0
3
9
2
Đoàn khối hành chính 03 Tháng Chín 2016 4:20:00 CH

Chi Đoàn Cơ quan Chính quyền quận tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” năm 2016

Vừa qua, tập thể Đoàn Thanh niên Chi Đoàn Cơ quan Chính quyền quận 11 phối hợp cùng Chi Đoàn phường 6 đã tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” - năm 2016 tại trường Tiểu học Vĩnh Thanh 2, xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong các hoạt động thuộc Chiến dịch Thanh niên công nhân tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần XV - năm 2016 của Chi đoàn Cơ quan Chính quyền quận.

 

 

 

Dịp này, Chi Đoàn đã trao 50 phần quà gồm cặp, vở, dụng cụ học tập đến các em học sinh tại trường Tiểu học Vĩnh Thanh 2, tặng 2 xe đạp cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn của trường. Bên cạnh việc nhận quà, các em còn háo hức tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể do Chi Đoàn tổ chức. Đại diện nhà trường, Hiệu trưởng trường Vĩnh Thanh 2 - đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Chi Đoàn Cơ quan Chính quyền quận 11 và phường 6. Ông mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác giúp đỡ từ đơn vị để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại trường trong thời gian tới.
 

 

Thông qua chương trình “Cùng em đến trường”, tập thể Chi Đoàn mong muốn động viên, khích lệ tinh thần, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và vươn lên trong cuộc sống. 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 697    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm